Bác sĩ cho em hỏi : hôm nay e mới đi sinh thiết hạch ở cổ xong thì e có cần kiêng ăn gì không? em ăn hải sản như cua, ghẹ được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi khi mới mổ sinh thiết hay phẫu thuật gì bạn cũng có thể hạn chế một số người thực phẩm có ảnh hưởng đến vết thương như xôi, hải sản, tôm cua, rượu bia ....vì các thực phẩm này có thể tăng phản ứng viêm, làm vết thương lâu lành. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn