Chào bác sĩ, em năm nay 29t. Làm việc nên thường xuyên thức khuya, nên vùng chữ T thường xuất hiện nhiều dầu, lỗ chân lông to và khéo mũi hay bị ửng đỏ. Em được biết kẽm có khả năng kẽm soát dầu tốt. Có đúng không bác sĩ? Và nếu bổ sung kẽm vào cơ thể thì liều lượng như thế nào mới thích hợp ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không nên tự sử dụng thuốc, các khoáng chất. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá trực tiếp và lựa chọn thuốc, kê toa phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn