Chào bác sĩ, tôi nam 30 tuổi, bị hôi miệng không rõ do nguyên nhân gì, điều trị không hết ạ, không biết bác sĩ có cách nào hiệu quả không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hôi miệng có thể do nhiều nguyên nhân chủ yếu là do các bệnh lý về răng miệng hoặc viêm nhiễm tai mũi họng, bệnh lý dạ dày, thức ăn.... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa răng-hàm-mặt, tai mũi họng, tiêu hóa để được kiểm tra thêm, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, chăm sóc răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn