Bác Sĩ cho em hỏi là nếu cơ thể bị hạ canxi, cơ thể mệt mỏi suy nhược gây thiếu canxi, thì bổ sung canxi như thế nào
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng thiếu canxi bạn có thể bổ sung bằng canxi dạng uống như CalciD hoặc canxi dạng sủi. Những loại này bạn có thể mua ở hiệu thuốc. Ngoài ra có thể dạng bột khô. Tuy nhiên dạng này phải khám và câpd thuốc ở bệnh viện. Nếu tình trạng không quá nặng bạn sử dụng thuốc uống viên hoặc sủi đều được. Chúc bạn sức khỏe tốt.