chào bác sĩ, muốn cơ thể không bị chóng mặt, nhức đầu, căng thẳng, và dễ bị các bệnh lý khác thì mình nên làm gì
Trả lời:
Chào bạn. Với tình trạng của bạn thì nên kiểm tra tình trạng huyết áp, đặc biệt lúc thay đổi tư thế. Bạn nên hạn chế căng thẳng, tránh thức khuya. Bạn có biểu hiện rối loạn tiền đình nên chú ý vấn đề này. Nếu chóng mặt nhiều thường xuyên thì nên đi khám. Bạn nên thể dục đều đặn, sinh hoạt giờ giấc. Chúc bạn sức khỏe tốt.