kết quả khám sức khoẻ tổng quát ghi chủng ngừa Anti-HBs dương tính ; rối loạn lipid máu. Tăng CA 125. vậy tôi cần khám tiếp là gì? ở đâu tốt chính xác? hướng điều trị sao? xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có chích ngừa nên có kháng thể là bình thường, CA 12.5 tăng ít nên siêu âm bụng xem buồng trứng thế nào có u gì không, nếu không thì theo dõi thêm, lạc nội mạc tử cung cũng có thể làm CA12.5 tăng, rối loạn lipid của bạn không có ở đây. Bạn có triệu chứng gì nên gặp bác sĩ khám thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn