chào bác sĩ tôi năm nay 17 tuổi Dạo gần đây tôi thấy người rất lạ ngạt mũi nắm lúc khó thở tức ở ngực nắm lúc thì choáng váng mắt lờ đờ thị giác bị giảm nhiều bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi theo mô tả của bạn, bạn đang có vấn đề ở cơ quan hô hấp, tuần hoàn máu não và mắt ạ. hoặc cũng có thể là rối loạn của cơ quan thần kinh thực vật. bạn cần đi khám chuyên khoa để biết nguyên nhân ạ. chúc bạn nhiều sức khỏe ạ.