Tôi 34 tuổi. Gần đây thỉnh thoảng tôi bị chóng mặt, cảm giác rất khó giữ thăng bằng, cảm giác nếu thả lỏng thì sẽ bị ngã. Triệu chứng này đặc biết xuất hiện lúc đói, lúc no thỉnh thoảng cũng bị. Triệu chứng này bắt đầu xuất hiện sau một hôm tôi nhịn đói khá lâu. Thỉnh thoảng tôi thấy như có kim châm ở tay. Tôi đang điều trị chứng rối loạn lo âu được 5 năm, ko uống thuốc thì ko ngủ được. 3 năm nay, chỉ số mỡ máu trygliceride của tôi thường xuyên cao hơn giới hạn cho phép, chỉ số glucose cũng khá cao. Xin hỏi bác sĩ như vậy là tôi bị làm sao ạ? Tôi phải làm gì và đi khám ở đâu ạ? (Ưu tiên các phòng khám tư ạ)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, bạn nên khám ở các bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn