Chào bác sĩ, ba em khoảng 60 tuổi, về chiều tối hay ho, mệt có khi khó thở, khạc đàm ít. Cũng bị lâu rồi không hết. Không biết bị gì bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Nếu ba em hay ho, mệt về chiều tối, có kèm theo khó thở. Bệnh lại kéo dài như vậy em nên đưa ba đi khám tại các cơ sở y tế, tốt nhất là bệnh viện Lao và bệnh Phổi để được khám, làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra xem có bị bệnh hay không nhé. Thân mến!