Chào bác sĩ, em bị ngã xe va đập ở đùi và bị bầm tím, bây giờ vết bầm đã hết mà em sờ vào phần da đó hơi cứng vậy cho em hỏi bị như vậy là gì ạ?? Làm sao để hết ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có thể vết thương còn hơi viêm sưng nhẹ bạn nên theo dõi thêm, có thể uống thuốc kháng viêm, tan máu bầm... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn