chào bác sĩ,e năm nay 27t(nam) do đặc thù công việc sắp tới làm ca đêm từ 22h - 7h sáng hôn sau..bác sĩ cho e hỏi làm liên tục trong 1 thời gian dài có ảnh hưởng ko ạ.và e cần phải ăn uống và bổ sung những gì để cơ thể làm đêm ko mệt ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Em làm ca đêm thì giấc ngủ sẽ ảnh hưởng, do đó ảnh hưởng sức khỏe của mình, em cần phải ngủ bù vào buổi sáng cho đủ giấc, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin khoáng chất, hạn chế mỡ, các loại thức uống có chất kích thích như cà phê, nước tăng lực nhé. Thân mến