chào bác sĩ e đi mưa về bị đau đầu và đi ngoài nhiều lần thì có bị sao k ạ🤧🤧🤧
Trả lời:
chào bạn Đi mưa đau đầu đó là dấu hiệu bạn bị cảm, sốt. Cho mình hỏi bạn bị bao lâu rồi, các dấu hiệu trên co thuyên giảm hay không? Triệu chứng đi ngoài co rất nhiều nguyên nhân, có thể do chế độ ăn uống ( ngộ độc thức ăn, rối loạn hệ tiêu hóa,...) Cho hỏi bạn có bị đau bụng không? đau nhiều hay ít, bạn đi tiêu chảy phân sệt hay nước? phân có màu gì?.... - Bạn có thể tăng cường kháng thể bằng cách tập thể dục, uống thêm Vitamin C( nước cam, nước chanh, Vitamin C dạng viên) - Bạn uống nhiều nước, uống lần 01 ít chia làm nhiều lần uống, tối thiểu 1,5lit/ ngày để bù lượng nước mất đi do tiêu chảy Nếu 01 đến 02 ngày các triệu chứng trên giảm dần thì bạn yên tâm nhé, nếu không giảm thì bạn phải tới cơ sở y tế để kiểm tra nhé, cảm ơn bạn Thân chào, chúc bạn mau khỏi bệnh