Chào các bác sĩ. Em là thợ cơ khí. Gần đây sức khỏe của em cảm thấy không được tốt cho lắm. Biểu hiện: Ợ hơi, khó ngủ, và cổ họng của em khi nằm xuống thấy như kiểu có vật gì đè lên cổ. Vậy cho em hỏi đây có phải do hàn mà bị không hay em đang bị vấn đề gì ạ. Em Cảm ơn bác sĩ...
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể do bạn đang bị trào ngược dạ dày thực quản, luồng trào ngược l bạn có cảm giác nóng rát bỏng, tức nặng ngực...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa hoặc tai mũi họng để nội soi chẩn đoán xác định và điều trị. Thân mến.