chào bác sĩ ! tôi một tuần nay trong người mệt mỏi , ngừơi đau ê ẩm không khó thở không ho ko sốt liệu tôi có nguy cơ nhiễm virut corona không thưa bác sĩ . tôi xin bác sĩ tư vấn giùm tôi . tôi cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trường hợp như vậy cũng có thể do cơ thể suy nhược mệt mỏi căng thẳng. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên theo dõi thêm, nếu triệu chứng kéo dài hoặc có bất thường khác nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn