mẹ em bị nổi cục như viên đạn ở cổ bên phải gần 1 tháng nay...nhưng ko đau hay bị gì hết...sờ vào thấy cứng cứng khi nói chuyện thì thấy rõ hơn...vậy cho em hỏi là bị gì ạ???và nên đi siêu âm hay là chụp để biết ạ???
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mẹ bạn cũng đã có tuổi từ trung niên trả lên, nên thấy hạch cứng dính nên đi kiểm tra, siêu âm xem đặc tính u, hạch...nếu cần thiết có thể làm FNA hạch hoặc một số cận lâm sàng cần thiết tùy theo bác sĩ khám, đánh giá Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn