tôi là nam 25t. trong thời điểm nghỉ dịch này tôi vẫn ăn uống nghỉ nghơi đây đủ, k ăn kiêng. nhưng tôi vẫn bị giảm cân từ 60kg xuống còn 58kg ạ. vậy cho tôi hỏi có bị làm sao không ạ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi Thời gian gần đây bạn có lo lắng nhiều hơn về vấn đề gì không? Đôi khi bạn nghỉ ngơi nhiều khiến năng lượng tiêu hao giảm làm bạn ít có cảm giác đói thì năng lượng bạn nạp vào có thể giảm dẫn đến việc giảm cân của bạn. Để biết chính xác hơn bạn nên đến chuyên khoa Dinh Dưỡng để kiểm tra và được tư vấn nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!