Chào bác sĩ, Khoảng hơn 1 tháng nay em cảm thấy người mệt mỏi, lờ đờ không tập trung, chóng mặt. Em đã đi khám tổng quát, chụp MRI, nội soi dạ dày, tầm soát thì các chỉ số bình thường, vẫn không tìm ra nguyên nhân. Bác sĩ cho em hỏi bệnh như thế thì có còn nguyên nhân từ đâu nữa không, cần đi làm thêm chẩn đoán gì để tìm ra bệnh ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn có thể không phải là nguyên nhân bệnh thực thể! có thể là do chính tâm lý của bạn' bạn nên cần tìm đến có thể là chuyên gia tâm lý! nếu bạn đi khám bạn có thể khám thêm về bệnh hội chứng ngưng thở khi ngủ cũng có thể có những triệu chứng như bạn! nên đến trung tâm hô hấp lớn thân ái chào bạn