Chào bác sĩ ạ. chồng em sốt 38.5 từ sáng tới giờ không hạ. không đau họng. ng mệt mỏi. đau đầu nhẹ. tình hình dịch thế này. e phải làm gì bây h ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần xem chồng bạn có triệu chứng gì khác không như tiểu buốt, tiểu rắt, sưng họng, viêm lợi., nhiễm trùng da...Nếu chồng bạn không hạ sốt, bạn nên đưa anh đi khám kiểm tra, xét nghiệm máu xác định nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân mến.