em chào bác sĩ . em bị đau đầu vào mỗi buổi sáng cứ uống thuốc đau đầu chỉ đỡ sau lại đau khi hết thuốc mỗi ngày đau nhiều hơn và càng ngày càng đau xuống mắt sụp mi mắt chảy nước mắt em chỉ đau một nửa đầu đau một bên thái dương em xin bác sĩ cho em được biết em bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng đau đầu thường do nhiều nguyên nhân khác nhau và nếu không rõ nguyên nhân cụ thể thì sẽ thường dễ tái phát sau dùng thuốc. Nên cần thiết để khám tìm nguyên nhân cũng như loại trừ tổn thương ở não. Bạn là nữ giới + tình trạng đau nửa đầu như vậy thì cũng có thể là Đau đầu Migraine ( Bệnh đau nửa đầu ) Bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để chẩn đoán cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.