tôi là hưng năm nay 50 tuổi tôi bị giãn tĩnh mạch dạng lưới và tôi đã đi khám bệnh viện bạch mai và bsi kê đơn cho tôi uống thuốc veinofytol có được không, có nên dùng thêm loại gì nữa không tôi ra hiệu thuốc mua thì họ bảo dùng loại kem baby balsam bsi tư vấn cho tôi, chân tôi chưa bị nhức đau gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn uống thuốc theo toa của bác sĩ là được rồi, thuốc trên không phù hợp, không hiểu sử dụng với mục đích gì. Bạn nên hạn chế đứng hoặc ngồi lâu, khi nằm thì kê cao chân, có thể mang theo vớ áp lực,...., tập thể dục thể thao thường xuyên.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn