tôi là mạnh năm nay 25 tuổi. thường hay bị mất ngủ. và rất khó ngủ .lằm mãi mới ngủ được.bác sĩ cho hỏi là có vấn đề gì mà lại vậy
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn mất ngủ có nhiều nguyên nhân! nguyên nhân chủ yếu do tâm lý là chính! nhất là do công việc hay như bạn căng thẳng thần kinh quá! nếu mất ngủ ít thì bạn có thể tự điều chỉnh theo giấc ngủ sinh lý đến giờ phải đi ngủ và nằm lên giường không nên thức khuya nữa thân ái chào bạn