Dạo gần đây khi đang ngồi làm việc cháu thường xuyên bị chảy máu chân răng, dù lúc không làm hay ăn gì cả. Không biết nguyên nhân vì sao và cách khắc phục như thế nào ạ? Cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Tình trạng chảy máu chân răng của bạn diễn ra thường xuyên và kéo dài thì bạn nên đi kiểm tra xét nghiệm máu để xem số lượng tiểu cầu như thế nào. Tình trạng giảm tiểu cầu cũng dễ xảy ra tình trạng này. Ngoài ra cũng có thể do nguyên nhân khác gây ra cần khám xét cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.