Chào bác sĩ, sao hôm nay đầu em nhức bưng bưng luôn, cảm thấy hơi chóng mặt, ăn muốn ói, không biết đang bị gì ạ, giờ nằm nghỉ đỡ rồi.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn có thể là rối loạn tiền đình! hay như có thể liên quan huyết áp thấp làm hoa mắt chóng mặt đau đầu, buồn nôn thường liên quan vấn đề này! bạn nên đi khám bệnh viện nhé, còn liên quan nhiều vấn đề khác nữa thân ái chào bạn!