e chào bác sĩ ạ 1 2 tuần trở lại đây vùng bụng trên rốn bên phải e nhấn vào có cảm giác như bị nổi hạch ạ. bác sĩ cho e hỏi đó là triệu chứng gì vậy ạ ? e vẫn ăn uống bình thường và không sốt hay gì cả ạ. ( Thời gian rồi e có sử dụng rượu bia ạ )
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau bụng lệch phải có thể do nhiều nguyên nhân như đau thần kinh liên sườn, viêm gan, đau cơ, đau dạ dày .....Bạn nên gặp bác sĩ để được khám siêu âm kiểm tra thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn