Chào bác sĩ, mấy bữa nay sao em có cảm giác nóng sốt hơi đau họng, đau mỏi cơ, gần đây em chỉ đi lanh quanh gần nhà. Em nên đi khám không ạ. Em nam 30 tuổi.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi dấu hiệu của bạn có thể do viêm họng, viêm mũi ...thông thường, nhưng cũng có thể do nhiễm siêu vi không loại trừ covid, bạn nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và xét nghiệm phù hợp, vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối sinh lý, uống thêm nước cam chanh bổ sung vitamin C, nâng cao sức đề kháng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn