Thưa bác sĩ tôi năm nay 28 tuổi khi ngủ trưa tôi bật quạt và thường có cảm giác lạnh sau đó tôi đắp mền nhưng sau khi dây tôi thấy người mệt và có biểu hiện nóng lạnh nhưng một chút thì hết. Xin hỏi những biểu hiện này là do đâu và tôi cần kiểm tra gì về sức khoẻ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trường hợp của bạn có thể do cơ thể suy nhược cũng không loại trừ đang bị nhiễm siêu vi ....Bạn nên gặp bác sĩ để được khám kiểm tra thêm và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn