chào bác sĩ tôi bị loét hang vị và soi thân.Toi định uống ích thận Vương kết hợp với thuốc da dày có dc không a, ích thận Vương có ảnh hưởng tới da dày không, cám on
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên sử dụng thuốc tây là được, ích thận vương bạn dùng điều trị gì. Không cần kết hợp. Đây là thuốc thực phẩm đông y nên hiệu quả và tác dụng phụ chưa được kiểm chứng đầy đủ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn