chào bs, bs cho em hỏi mẹ em ở nhà hay bị đau đầu. đau bất chợt, và lâu lâu đau bụng rồi tay chân bủn rủn thì có nguy hiểm không ạ. mẹ em năm nay 46 tuổi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress, thiếu máu não, rối loạn mạch máu não, u não, viêm xoang, viêm chân răng.... Mẹ bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh thêm, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn