Chào Bs, em là nam 30t, em bị nóng sau lưng và đổ mồ hôi nhiều. cảm giác nóng sâu trong xương, rất nóng trời mưa lạnh cũng nóng. sờ thì thấy da vẫn mát nhưng vẫn cảm giác rất nóng sau lưng. nóng khoảng nửa lưng trở lên. cho em hỏi uống thuốc gì để trị ạ. em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi triệu chứng của bạn không rõ ràng, có thể do viêm thần kinh ngoại biên, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám, đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn