Bác sĩ ơi cho con hỏi ạ, con vừa đi lấy mô kiểm tra nên vừa khâu hai mũi ạ, giờ trong người con cứ phát sốt phát rét lên, sốt run người không nói được luôn ạ. Mong bác sĩ cho con lời khuyên ạ.
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi Với tình trạng có sốt và rét run thì cũng có nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy nhiên sau khâu mổ thì cũng có thể xảy ra tình trạng nhiễm trùng. Bác sĩ khuyên bạn nên đến bệnh viện kiểm tra để đảm bảo an toàn. Qua thăm khám vết khâu với xét nghiệm khác mới rõ được. Chúc bạn có sức khỏe tốt