chào bác sĩ cho em hỏi lỡ mà uống 3 chai dầu phật linh có dẫn đến nguy cơ tử vong không
Trả lời:
Chào cháu! Dầu phật linh là 1 dạng của tinh dầu, theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì người lớn có thể uống được 4-8 giọt.khi uống quá nhiều có thể gây kích ứng niêm mạc dạ dày , nặng hơn có thể gây tổn thương trực tiếp niêm mạc dạ dày.Vậy việc uống 3 chai dầu phục linh là gây nguy hiểm cho cơ thể nhé. Cháu nên tới cơ sở y tế gần nhất để bác sỹ đánh giá tình trạng cụ thể của cháu rồi sẽ có hướng xử trí phù hợp. Thân chào!