Chào Bác Sĩ! Em năm nay 28 tuổi, hiện cơ thể em xuất hiện rất nhiều hạch không đâu (trên 15 hạch), đã có nhiều năm, 2 cánh tay và cả 2 đùi (chân) nữa. Hạch to, kích thước tầm 2cm, hiện vẫn đang xuất hiện những hạch mới. Đợt trước nơi em làm việc có tổ chức khám sức khoẻ, kết quả là em bị thiếu máu. Em đang rất hoang mang. Thể trạng em hiện tại (cao 1m72 nặng 82kg).
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần phải đi khám khoa Ngoại tại cơ sở y tế gần nhất để bác sỹ kiểm tra, thăm khám nhé. Tinh trạng thiếu máu chỉ là một dấu hiệu nhỏ của nhiều bệnh lý khác nhau. Thân mến