chào bác sĩ e thường xuyên bị qua mắt . chống mặt . nhứt đầu . ối cho e hỏi đó là triệu chứng gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, các triệu chứng bạn gặp phải có thể do bạn bị thiếu máu, hạ huyết áp, hạ đường huyết, rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh... Để chẩn đoán chính xác nguyên nhân và cách điều trị bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh. Thân mến