Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi độ tuổi cần đi khám tổng quát hằng năm là bao nhiêu tuổi ạ? Và khám tổng quát thì bao lâu nên khám 1 lần? Em cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Đến độ tuổi đi làm thì bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm theo tổ chức của nơi bạn làm việc nhé. Ngoài ra khi cơ thể có triệu chứng gì bất thường bạn đều có thể đi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Thông thường định kỳ 6 tháng- 1 năm. Thân mến