con là nữ 16 tuổi. con bị đầy hơi, chướng bụng, no căng bụng sau khi ăn, rất khó chịu ạ, và cảm giác hơi nhợn ở cổ, muốn ói nhưng không ói được và hơi tức ngực, con có tiền sử đau dạ dày. cho con hỏi con bị gì và làm sao để chữa k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm dạ dày trào ngược, rối loạn tiêu hóa, Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khám, đánh giá thêm, có thể nội soi kiểm tra, chẩn đoán và điều trị phù hợp, hạn chế thức ăn chua cay nóng, rượu bia, thuốc lá... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn