Tôi là nữ 33 tuổi, dạo gẩn đây tôi thấy người hay bầm tím ( màu xanh lá hay vàng). sau đó tầm vài ngày thì hết, sau đó thì có 1 2 vết mới. cho tôi hỏi tình trạng vậy có sau không ạ. xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể đang gặp vấn đề về rối loạn đông cầm máu, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa huyết học để được khám xét nghiệm máu chức năng đông cầm máu, công thức máu, chức năng gan.... từ đó chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn