chào bác sĩ, em bị quầng thâm mắt do mất ngủ, nay đã đỡ mất ngủ nhưng quầng thâm không bớt mặc dù em đắp dưa leo nhiều lần, bác sĩ cho em hỏi cách điều trị nhanh với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trên mạng có nhiều phương pháp điều trị thâm quầng mắt bạn có thể tham khảo thêm, nên điều trị mất ngủ, gặp bác sĩ để được thăm khám và uống thuốc thêm, có thể gặp bác sĩ da liễu để điều trị thâm quần mắt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn