Chào bác sĩ, trong nhà có anh tôi, ảnh khi ngủ thường ngáy rất to, kéo một hồi có khi nấc, ho mất cái rồi lại ngáy tiếp, anh đó khá gầy, không biết bị gì nữa, có sao không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của anh bạn, có khả năng bị viêm nhiễm vùng mũi xoang, viêm VA, hoặc bất thường cấu trúc tắc hẹp mũi, đường hô hấp. Anh bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng thêm, có thể nội soi tai mũi họng kiểm tra Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn