Kính gửi bác sỹ! tôi là nam 36 tuổi. Theo kết quả xét nghiệm lượng hồng cầu cao.nhờ bác sỹ tư vấn giúp. hồng cầu cao có ảnh hưởng gì không ?
Trả lời:
Chào em Theo như kết quả xét máu của em có số lượng hồng cầu tăng nhẹ có thể do em có thiếu máu nhược sắc hồng cầu nhỏ nên hồng cầu tăng phản ứng bù trừ Em nên khám chuyên khoa huyết học để tìm nguyên nhân hồng cầu nhỏ nhược sắc Thân mến chào em