Xin chào, tôi là nữ, 30 tuổi, tháng trước tôi có xét nghiệm máu tầm soát ung thư, và có chỉ số CA 125 tăng cao, 41/35, tôi được yêu cầu xét nghiệm lại sau một tháng. Tôi có chu kỳ kinh nguyệt khá đều, 29 đến 31 ngày, và kéo dài trong 5-7 ngày. Đợt xét nghiệm vừa rồi là ngày 9 của chu kỳ, tôi không biết có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm hay không. Nếu có nhu cầu xét nghiệm lại chỉ số đó thì tôi cần đăng ký như thế nào và giá dịch vụ là bao nhiêu ạ. Xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau kết quả xét nghiệm đó cũng có thể lẫn với nhiều bệnh ký khác! kể cả là chu kì kinh nguyệt cũng có thể bị hơi tăng nhẹ! nhưng tăng ở mức vậy không có nhiều ý nghĩa về mặt tiên lượng bệnh ung thư bạn nghĩ bạn phải lo lắng như vậy! bạn muốn xét nghiệm lại sau 3 tháng cũng được bạn nhé thân ái chào bạn