em bị ngứa rát vùng mặt nhất là quanh miệng và ở cổ , lưỡi có cảm giác lạ . Em chỉ nhớ hôm qua em có ăn tỏi và 1 số món có tỏi , xin hỏi bác sĩ em nên làm thế nào để hết ngứa bây giờ ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn ngứa rát có kèm theo nổi mụn nước hay mề đay không ? triệu chứng của bạn có thể do viêm da dị ứng với thức ăn hoặc bụi bẩn, chất gì đó.... Bạn nên theo dõi thêm nếu ngứa rát nhiều, có thể uống thuốc kháng histamin, chống dị ứng ...theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn