chào bs . tôi 30tuoi là nam . dạo gần đây tôi thường không thấy đói và chán ăn ,ăn ít . người cảm giác mệt mỏi . tối khi nằm ngủ thì thấy hay lâm dâm đau quanh vùng Chấn thủy . và cả sau lưng vùng đối diện đăng trước ...bs cho tôi hỏi là biểu hiện của tôi là bệnh gì ak.. và cần khám kiểm tra những gì . và cách điều trị sao ak . tôi xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Dạo gần đây bạn có triệu chứng căng thẳng, áp lực gì không?Việc stress cũng làm ảnh hưởng đến việc ăn uống nhé.Bạn ngủ có đủ giắc không? Việc bạn thấy hay lâm dâm đau quanh vùng Chấn thủy và cả sau lưng vùng đối diện đăng trước thì bạn xem lại tư thế khi ngủ, gối có căng quá không? Nếu triệu chứng chưa giảm bạn cần đi khám nội cơ xương khớp để bác sĩ thăm khám, chụp hình kiểm tra. Thân mến Chúc bạn nhiều sức khỏe