chào bs , khoảng mâye tháng nay em rất hay bị đau đầu và hay mệt mỏi đau chủ yếu bên trái thi thoảng lan ra cả đầu em có đọc một số bài có liên quan đến u não , em khá lo lắng về tình trạng của mình , không biết em nên làm xét nghiệm gì để chuẩn đoán bệnh ạ , thưa bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu do u não thường có dấu hiệu tăng áp lực nội sọ, đau đầu thường kèm theo nôn ói, mờ mắt...Bạn có thể khám thêm bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh, có thể chụp CT hoặc MRI não nếu cần Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn