chào bs , khoảng 2,3 tháng nay em rất hay bị đau đầu và chủ yếu là đau đầu bên trái mỗi khi em lắc đầu cảm giác như là em biết vị trí đau ở đâu mức độ đau thì bình thường trong 3 tháng nay không tăng không giảm nhưng mỗi khi em ăn vào thì cảm giác lại đỡ đau hơn không biết e có bị gì liên quan đên não không thưa bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân liên quan đến não như thiếu máu não, căng thẳng stress, bệnh lý viêm xoang, rối loạn mạch máu não.... trường hợp của bạn cũng không loại trừ, bạn nên khám xét nghiệm cận lâm sàng thêm, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn