Chào bác sĩ, Em là nữ, năm nay 25 tuổi, cho em hỏi về việc uống Vitamin E và vitamin C. 2 loại này em uống kết hợp thì nên dùng trong khoảng thời gian bao lâu và cách uống như thế nào để thuốc có thể đạt hiệu quả tốt nhất ạ? Em nên chia ra buổi sáng uống vitamin C, buổi trưa thì vitamin E hay là cùng uống cả 2 loại vào 1 buổi ạ? Em xin cảm ơn. Chúc bác sĩ nhiều sức khoẻ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn sử dụng các loại vitamin tổng hợp trên với mục đích gì, bình thường bạn có thể bổ sung qua chế độ ăn uống dinh dưỡng đa dạng đầy đủ, các loại thực phẩm có nhiều vitamin trên, việc sử dụng thuốc bổ sung vitamin khi cần thiết, có dấu hiệu thiếu hụt nhiều theo chỉ định của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn