Thưa bác sỹ, cho tôi hỏi. Tôi 43 tuổi thỉnh thoảng thấy mỏi dừ cả hai cẳng tay và cẳng chân. điều này xảy ra khoảng vài tiếng thì hết nhưng lâu lâu lại bị lại nhưng không theo quy luật. vậy cho tôi hỏi bị như vậy là bị bệnh gì, thưa bác sỹ.
Trả lời:
Con chào chú ạ Dạ theo như chú nói là thỉnh thoảng mỏi cẳn tay, cẳn chân. Đó có thể là những dấu hiệu của các bệnh về xương, khớp, mạch máu, thần kinh, Tim mạch,... _ Mỏi nếu có tê tay chân kèm theo thì có thể chèn ép các dây thần kinh, mạch máu bị chèn ép máu không thể tới đủ để nuôi dưỡng gây mỏi mệt _Các khớp bị viêm, khô khớp,... thì cũng có thể chèn ép thần kinh, mạch máu. _ Chú có thể đến Khoa Xương Khớp của các bệnh viện, để các Bác sĩ làm các xét nghiệm, chụp phim để có thể chẩn đoán chính xác và điều trị ạ. Thân chào Chú