Hôm qua giờ sao tôi bị chóng mặt quá, ăn uống cũng được không ói, tôi thỉnh thoảng cũng bị vài lần. Không biết bị gì bác sĩ,
Trả lời:
chào bạn, chóng mặt là triệu chứng của rất nhiều bệnh như tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, say nắng..... do vậy nên khi bạn cung cấp chỉ có 1 triệu chứng như vậy, không kèm theo các thông tin về tuổi, và các triệu chứng kèm theo thì rất khó để bác sĩ chẩn đoán. nếu bạn không có các bệnh lý nền thì có thể bạn bị rối loạn tiền đình hoặc thiếu máu não. Để chẩn đoán xác định xem bạn có bệnh gì cụ thể thì bạn có thể tới 1 cơ sở y tế gần nhất để được bác sĩ thăm khám thêm toàn trạng từ đó sẽ có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé.