Ba tôi 60 tuổi, chân hay bị phù tê, có nổi mấy gân xanh hơi nhiều, bị cũng lâu rồi, không biết bị gì, hướng điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ba của bạn có khả năng suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Nên gặp bác chuyên khoa tim mạch khám, siêu âm, đánh giá thêm để có hướng điều trị phù hợp. kê cao chân khi ngủ, mang vớ áp lực, vận động thường xuyên.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn