chào bac sĩ.Tình trạng của em là đau bụng dưới rốn gần xác xương Mu ạh.Em có đi kham 3 bệnh viện rồi.Xét nghiệm siêu âm chụp cắt lớp tiêm thuốc cản quang luôn rồi mà ko phát hiện ra bệnh gì.Mà cơn đau lúc đau lúc không nó cứ âm ỉ khó chịu ah.Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì ạh.em đi tiểu và đi nặng vẫn bình thường ạh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc chẩn đoán bệnh qua mô tả của bạn rất khó vì không đủ dữ liệu chẩn đoán, tuy nhiên bạn nên đến khám thêm ở bệnh viện ngoại khoa lớn đầu ngành để các bác sĩ kiểm tra lại cho bạn. Việc đau dưới rốn có thể nhiều nguyên nhân như đến từ đường ruột(Viêm túi thừa,Viêm ruột thừa,Hội chứng ruột kích thích), hệ tiết niệu(Nhiễm trùng đường tiết niệu,sỏi bàng quang,ung thu bàng quang). Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe