Chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi, 35kg 1m50. Cân nặng so với chiều cao của cháu thì gầy. dạo này cháu rất mất sức, ngày nào cháu cũng ăn đủ 3 bữa. sáng dậy ăn cơm và uống sữa mà ko hiểu sao cứ thấy mệt trong người, cháu còn bị đau mỏi trong cơ thể nữa. cháu bị mắc bệnh gì vậy thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn bị suy kiệt khá nhiều nên gặp bác sĩ để được khám xét nghiệm thêm từ đó có chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn